NỒI HẦM CÔNG NGHIỆP



Là thiết bị rất cần thiết trong các quán ăn, nhà hàng chuyên phục vụ món nước bởi vì để làm ra 1 tô hủ tiếu hoặc bún, phở thơm ngon thì không thể thiếu khâu chuẩn bị nước lèo.

🍲Việc hầm xương rất mất nhiều thời gian, có nhiều loại cần tới 12 đến 24h mới hầm xong một nồi. Trong quá trình hầm thì lửa riu riu, thấp, nước trong nồi chỉ sôi lăn tăn nhẹ, không thể sôi nhiều quá vì nước hầm sẽ đục, nên nồi hầm cần chuyên dụng mới đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe đó.
💞Hà Tiên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị bếp bằng inox 304, đặc biệt, đối với nồi hầm công nghiệp, chúng tôi thiết kế dung tích hết sức đa dạng như nồi 40 lít, nồi 50 lít, nồi 80 lít, nồi 100 lít, nồi 150 lít, nồi 200 lít phụ vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách.
======================
🏭Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên
🌏247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
☎️0932 699 924
📧info@hatiencorp.vn
🚩hatiencorp.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này